• Đổi trả hàng
  trong 7 ngày
 • Thanh toán
  khi giao hàng
 • Vận chuyển
  Nội thành miễn phí
 • Hotline
  094 802 20 22 - 090 494 83 28
 • Dịch vụ Triệt lông vùng kín bằng ánh sáng New Elight tại Athena Beauty

  Triệt lông vùng kín (triệt lông bikini) bằng công nghệ ánh sáng E-light tại Athena Beauty là phương pháp triệt lông hiện đại nhất trên thế giới. Phái yếu muốn triệt lông vùng kín an toàn để có cảm giác thoải mái và tự tin khi diện đồ bikini, nhưng thường e ngại về cách thức triệt lông và sợ đau, tổn hại sức khỏe. Hãy đến thẩm mỹ viên Athena để triệt lông bikini an toàn, nhanh chóng và hiệu quả.

 • Triệt lông mặt bằng ánh sáng New Elight tại Athena Beauty

  Triệt lông mặt hay còn gọi là tẩy lông mặt với công nghệ New E-light là một sự lựa chọn hoàn hảo, đảm bảo cả về an toàn và hiệu quả trong lĩnh vực thẩm mỹ ngày nay. Sau khi được triệt, các chị sẽ tìm lại được làn da trắng sáng, khuôn mặt rạng ngời mà mình hằng mong ước. Hiện nay, Athena Beauty đã áp dụng thành công công nghệ New E-light vào dịch vụ triệt lông vĩnh viễn nói chung và triệt lông mặt nói riêng với hiệu quả vượt trội.

 • Dịch vụ Triệt ria mép tại Athena Beauty

  Triệt ria mép là nhu cầu rất chính đáng của nhiều chị em bởi ria mép sậm màu và rậm rạp không những làm mất đi vẻ đẹp nữ tính mà còn khiến chị em mất tự tin khi giao tiếp với những người xung quanh. Trong khi các biện pháp triệt lông thông thường như cạo, waxing,.. gây đau đớn và không đem lại hiệu quả lâu dài thì công nghệ tẩy lông New E-light tại Athena Beauty lại được đánh giá là an toàn và hiệu quả bậc nhất hiện nay trong lĩnh vực triệt lông vĩnh viễn.

 • TRỊ MỤN TẬN GỐC – GIÁ CỰC SOCK CHỈ 350K

  CHỈ VỚI 350K/LẦN- ĐỂ TRỊ SẠCH HẾT MỤN CÓ ĐÁNG KHÔNG? ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI NÀY NẾU BẠN THẤY SỐ TIỀN ĐÓ QUÁ RẺ CAM KẾT TRỊ HẾT MỤN SAU 2 => 6 tuần ( tùy tình trạng bị nặng hay nhẹ)

 • Triệt lông chân bằng ánh sáng New E-light tại Athena Beauty

  New E-light là công nghệ triệt lông chân mới nhất và hiệu quả nhất hiện nay. Với ánh sáng sinh học e-light, từng sợi lông chân sẽ được loại bỏ một cách an toàn, không gây đau rát, trả lại cho các chị làn da chân mịn màng và sáng hồng tự nhiên.


Trang 1 [ 2 ] 3 4
Xem theo
Tìm theo khoảng giá

Thẩm Mỹ Viện Athena
Thẩm Mỹ Viện Athena
Hỗ trợ trực tuyến